TIN NỔI BẬT

Sử dụng nội thất gấp gọn, tận dụng mặt sàn hay khoảng chênh giật cấp sẽ giúp cho nhà chật có không gian lưu trữ thật gọn gàng và tiện nghi.

Công suất đón khách của Tân Sơn Nhất còn kém so với nhiều sân bay có điều kiện đường băng tương đương trên thế giới.

Những công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới in đậm dấu ấn tinh hoa văn hóa nhân loại dưới đây là những nơi đáng để bạn đặt chân tới thăm dù chỉ một lần trong cuộc đời.

Ông Nguyễn Hoài Nam, Phó giám đốc Sở Quy hoạch - Kiến trúc TPHCM lý giải: Trước mắt không nên chia nhỏ căn hộ thuộc khu trung tâm hiện hữu của TPHCM. Đây là nỗ lực giữ cho quy hoạch của thành phố được ổn định, bởi hạ tầng hiện nay đã quá tải.

Đây là nội dung buổi làm việc của Hội đồng thẩm định Bộ Xây dựng do Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh, Chủ tịch Hội đồng chủ trì, tại trụ sở Bộ Xây dựng chiều 17/4.

Tổ chức thi tuyển thiết kế Khu trung tâm hành chính - thương mại - dịch vụ tại huyện Củ Chi
(SQHKT) – UBND TP vừa chấp thuận kế hoạch tổ chức thi tuyển phương án thiết kế ý tưởng “Khu trung tâm hành chính - thương mại - dịch vụ tại xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi” thuộc Khu đô thị Tây Bắc TP. Ban Quản lý đầu tư xây dựng Khu đô thị Tây Bắc có trách nhiệm liên hệ với cơ quan chức năng để hoàn tất các thủ tục liên quan đến công tác tổ chức ...
Duyệt đồ án thiết kế đô thị riêng tỷ lệ 1/2000 và Quy định quản lý không gian, kiến trúc, cảnh quan Trục đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi - Vành đai ngoài (trục đường Phạm Văn Đồng)
Trục đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài (trục đường Phạm Văn Đồng) có chiều dài toàn tuyến 15,33 km, đi qua 5 quận và 12 phường của Thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm hành chính mới của TPHCM sẽ rộng cửa đón dân
Toàn bộ tầng trệt của tòa nhà trụ sở UBND TPHCM hiện nay sẽ được cải tạo lại thành không gian công cộng - mở cửa cho các hoạt động văn hóa cộng đồng; các phòng làm việc của chính quyền thành phố được bố trí ở tầng một và các công trình kế cận…
   
11 địa điểm kiến trúc đáng thăm nhất thế giới
Những công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới in đậm dấu ấn tinh hoa văn hóa nhân loại dưới đây là những nơi đáng để bạn đặt chân tới thăm dù chỉ một lần trong cuộc đời.
  10 cây cầu đi bộ thẩm mỹ nhất thế giới  (17/04)
  Cảnh đẹp Hà Nội qua góc máy đặc biệt  (15/04)
  Chiêm ngưỡng tòa nhà hình cây tuyệt đẹp dành giải kiến trúc của Pháp  (11/03)
  Kết quả cuộc bình chọn “Kiến trúc sư của Năm 2013”  (02/01)
 

  • Tiểu phẩm tham dự Cuộc thi Cải cách hành chính 2013
  • Chúc mừng các nữ CBCC Sở QHKT nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
  • Nghìn năm Thăng long Đống đô Hà Nội
  • PRCUD - HCMC - 2010 - HIEPPHUOC - PORT - URBAN - AREA
  • PRCUD - HCMC - 2010 - DISTRICT 6- URBAN - AREA

 

9b435c17-276c-4b67-bd9b-596d6690a3f5
07ebf180-52fe-489f-9fed-8a64c1073ce2
5
Thăm dò ý kiến
Ý kiến của ông/bà về thủ tục hành chính tại Sở QHKT hiện nay như thế nào?
Bình chọn
Xem kết quả

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
0
3
4
4
9
0
Tìm kiếm